TRỨNG LỘN CHAY (TRỨNG VỊT)


SẢN PHẨM  :   TRỨNG LỘN CHAY (TRỨNG VỊT)
THÀNH PHẦN : Đậu hũ ky, váng đậu nành (đậu nành, nước), đậu hũ (đậu nành, nước, chất làm rắn chắc (511, 170i)), đậu xanh, dầu màu điều (dầu thực vật, hạt màu điều (annatto)), rong biển, hạt nêm chay (muối i ốt, chất điều vị 621 và 635, bột sắn, đường, bột chiết xuất nấm hương 20g/kg, chất ổn định 1442, dầu cọ, hương nấm hương tổng hợp, đạm thực vật thủy phân).
QUY CÁCH :*trứng vịt lộn: khay 140g/4 cái
*trứng cút lộn: khay 200g/10 cái
HDSD: Rã đông rồi hấp lại trước khi sử dụng
BẢO QUẢN : Giữ đông từ  -10℃
HSD : 06 tháng

 


SẢN PHẨM  :   TRỨNG LỘN CHAY (TRỨNG VỊT)
THÀNH PHẦN : Đậu hũ ky, váng đậu nành (đậu nành, nước), đậu hũ (đậu nành, nước, chất làm rắn chắc (511, 170i)), đậu xanh, dầu màu điều (dầu thực vật, hạt màu điều (annatto)), rong biển, hạt nêm chay (muối i ốt, chất điều vị 621 và 635, bột sắn, đường, bột chiết xuất nấm hương 20g/kg, chất ổn định 1442, dầu cọ, hương nấm hương tổng hợp, đạm thực vật thủy phân).
QUY CÁCH :*trứng vịt lộn: khay 140g/4 cái
*trứng cút lộn: khay 200g/10 cái
HDSD: Rã đông rồi hấp lại trước khi sử dụng
BẢO QUẢN : Giữ đông từ  -10℃
HSD : 06 tháng

 

Nhà sản xuất

Lê Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TRỨNG LỘN CHAY (TRỨNG VỊT)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *