THỊT GÀ CHAY


SẢN PHẨM  :   THỊT GÀ CHAY
THÀNH PHẦN : Đậu hũ ky (đậu nành, nước), sả, đường, muối, chất điều vị (621).
QUY CÁCH : Khay 150g
HDSD: Rã đông rồi chế biến các món kho, xào.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 6 tháng

 


SẢN PHẨM  :   THỊT GÀ CHAY
THÀNH PHẦN : Đậu hũ ky (đậu nành, nước), sả, đường, muối, chất điều vị (621).
QUY CÁCH : Khay 150g
HDSD: Rã đông rồi chế biến các món kho, xào.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 6 tháng

 

Nhà sản xuất

Lê Nam

Chất bảo quản

Không

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỊT GÀ CHAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *