THỊT CHAY


SẢN PHẨM  :   THỊT CHAY
THÀNH PHẦN : Đậu nành, nước, muối, dầu thực vật.
QUY CÁCH : Túi 500g
HDSD: Rã đông hoàn toàn, dùng nấu lẩu hoặc chế biến các món khác.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 3 tháng

 


SẢN PHẨM  :   THỊT CHAY
THÀNH PHẦN : Đậu nành, nước, muối, dầu thực vật.
QUY CÁCH : Túi 500g
HDSD: Rã đông hoàn toàn, dùng nấu lẩu hoặc chế biến các món khác.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 3 tháng

 

Nhà sản xuất

Lê Nam

Chất bảo quản

Không

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THỊT CHAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *