MOCHI KINCHAKU


SẢN PHẨM  :   MOCHI KINCHAKU
THÀNH PHẦN : Đậu nành, nếp, nước, bột tapioca, dầu thực vật, dây bầu khô, chất làm rắn chắc (511, 170i), chất bảo quản (220).
QUY CÁCH : 1 kg / túi
HDSD: Hấp lại khoảng 10 phút rồi dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món lẩu, canh hay nước sốt.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 18 tháng


SẢN PHẨM  :   MOCHI KINCHAKU
THÀNH PHẦN : Đậu nành, nếp, nước, bột tapioca, dầu thực vật, dây bầu khô, chất làm rắn chắc (511, 170i), chất bảo quản (220).
QUY CÁCH : 1 kg / túi
HDSD: Hấp lại khoảng 10 phút rồi dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món lẩu, canh hay nước sốt.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 18 tháng

Nhà sản xuất

Lê Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MOCHI KINCHAKU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *