CỐT LẨU VỊ NẤM


SẢN PHẨM  :   CỐT LẨU VỊ NẤM
THÀNH PHẦN : Đường, bắp mỹ, củ cải, dầu ăn, chất điều vị (621), muối, hạt nêm chay, nấm đông cô 4%, me, sả, ớt, nước, hành tím, tiêu, màu tự nhiên (160bi, 160c), gừng, chất chống oxy hóa (316).
QUY CÁCH : hủ 105g
HDSD: Cho vào 600ml nước đang sôi, dùng làm nước lẩu.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 08 tháng

    HỒ SƠ CÔNG BỐ CỐT LẨU VỊ NẤM 2019

 


SẢN PHẨM  :   CỐT LẨU VỊ NẤM
THÀNH PHẦN : Đường, bắp mỹ, củ cải, dầu ăn, chất điều vị (621), muối, hạt nêm chay, nấm đông cô 4%, me, sả, ớt, nước, hành tím, tiêu, màu tự nhiên (160bi, 160c), gừng, chất chống oxy hóa (316).
QUY CÁCH : hủ 105g
HDSD: Cho vào 600ml nước đang sôi, dùng làm nước lẩu.
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 08 tháng

 

Nhà sản xuất

Lê Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CỐT LẨU VỊ NẤM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *