BÁNH BAO KIM SA CHAY


SẢN PHẨM  :BÁNH BAO KIM SA CHAY
THÀNH PHẦN : – Vỏ bánh (bột mì, nước, đường, bí đỏ, dầu thực vật, men nở, chất tạo xốp (500ii), muối).

– Nhân bánh (đậu xanh, sữa đậu nành đặc có đường (sữa đậu nành (nước, đậu nành) 78%, đường 20%, bơ thực vật, hương vani tự nhiên, muối), bơ thực vật, bột cốt dừa, đường, muối, bột nghệ).
QUY CÁCH : Túi 10 cái,20 cái.
HDSD: Rã đông rồi hấp lại trước khi sử dụng
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 3 Tháng

    HỒ SƠ CÔNG BỐ BÁNH BAO KIM SA CHAY 2019

 


SẢN PHẨM  :   BÁNH BAO KIM SA CHAY
THÀNH PHẦN : – Vỏ bánh (bột mì, nước, đường, bí đỏ, dầu thực vật, men nở, chất tạo xốp (500ii), muối).

– Nhân bánh (đậu xanh, sữa đậu nành đặc có đường (sữa đậu nành (nước, đậu nành) 78%, đường 20%, bơ thực vật, hương vani tự nhiên, muối), bơ thực vật, bột cốt dừa, đường, muối, bột nghệ).
QUY CÁCH : Túi 10 cái,20 cái.
HDSD: Rã đông rồi hấp lại trước khi sử dụng
BẢO QUẢN : Giữ đông từ -10℃
HSD : 3 Tháng

 

Nhà sản xuất

Lê Nam

Chất bảo quản

Không

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH BAO KIM SA CHAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *