Menu

Giới thiệu Công ty TNHH SX – TM – DV Lê Nam

Công ty TNHH SX – TM – DV Lê Nam tiền thân là cơ sở Lê Nam. Trong vòng 15 năm phát triển không ngừng và trưởng thành từ 35 công nhân viên lao động cho tới nay đã lên đến 450 công nhân viên, với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có trình độ, chuyên nghiệp, năng động cùng với toàn thể công nhân viên có tay nghề, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong ngành chế biến, bảo quản nông sản, gia vị, thực phẩm.

Công ty TNHH SX – TM – DV Lê Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 1100747809 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 03/11/2006 có trụ sở tại: Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Công ty Lê Nam xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP với diện tích hơn 8000 m2, với trang thiết bị, máy móc hiện đại công nghệ Nhật Bản cùng bề dày kinh nghiệm trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm, sẽ cho ra những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và cân bằng với lợi ích người tiêu dùng.

Chúng tôi đã, đang hoạt động và đáp ứng cho hai mô hình kinh doanh B2B và B2C:

Với mô hình B2B:

Với mô hình B2C:

Phương châm hoạt động của công ty Lê Nam

Trong xu thế hội nhập kinh tế và nhu cầu càng cao của người tiêu dùng, công ty không ngừng đầu tư, cải tiến trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ đối với đội ngũ công nhân viên.

Với tiêu chí “Chất lượng và lợi ích người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu” Công ty Lê Nam chúng tôi luôn luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc những quy định về ATVSTP, bảo vệ môi trường, sức khỏe người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty Lê Nam chính thức đã đạt được những chứng nhận về ISO, đã và đang áp dụng thực tiễn vào hệ thống quản lý sản xuất:

Công ty Lê Nam cam kết luôn cung cấp đến quý khách hàng, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng nhất, giá cả phải chăng cùng với dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

“ Lê Nam foods – Niềm tin cho sức khỏe !”